Logo Mercedes


Mercedes- Benz được coi là hãng xe lâu đời nhất trên thế gới hiện nay. Được biết công ty đã giới thiệu thiết kế logo này vào năm 1909 và điều đặc biệt là mẫu logo này được sử dung cho đến ngày nay. Trong khi hầu hết các hãng xe danh tiếng trên thế giới đều thay đổi logo để phù hợp với xu hướng.

Giải thích về điều này hãng xe méc- xi- đét cho rằng mọi người trên toàn thế giới đã quá quen thuộc với brand này. Giải thích về ý nghĩa của logo. Hãng xe này cho biết logo Mercedes- Benz có nghĩa 3 cánh của ngôi sao đại diện cho không khí, đất và biển mỗi phân đoạn của ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Logo Mercedes

Bạn có thể thấy Mercedes- Benz đã cực kì thành công trong việc xây dựng thương hiệu có thể bền vững với thời gian. Ngoài ra logo đã sử dụng màu sắc để tạo dựng niềm tin với khách hàng: Màu bạc để gợi tả sự tin cậy, an toàn, chuyên nghiệp song hành cùng giá trị và chất lượng. So sánh với các thương hiệu khác, typeface của Mercedes khá mỏng manh, tạo cảm giác về sự tao nhã, tinh tế và sang trọng – đúng với hình ảnh mà công ty muốn xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute