TƯ DUY TIẾP CẬN CÁC DỰ ÁN

Cách đặt đầu bài và xác định phương thức tiếp cận với cụ thể từng dự án là yếu tố quan trọng hàng đầu. Một dự án sẽ thành công nếu người thiết kế thực sự hiểu được mong muốn của khách hàng.

CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT & GIÁ TRỊ SÁNG TẠO

Giải pháp sáng tạo phải được lấy “cảm hứng” từ những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm va chạm từ các dự án thực tế mới có thể đưa ra ngôn ngữ nhận diện thật sự khác biệt.

HIỆU QUẢ TĂNG TRƯỞNG RÕ RỆT

LAVA DESIGN luôn áp dụng tôn chỉ hiệu quả về mặt tăng trưởng, là kim chỉ nam xuyên suốt cho từng dự án của khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ LAVA DESIGN

LAVA DESIGN là một công ty sáng tạo và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế mỹ thuật, chúng tôi cung cấp những giải pháp toàn diện để nâng cao thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh thông qua việc xây dựng những thương hiệu mạnh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và trên 20 nhân sự, chúng tôi xây dựng hàng nghìn thương hiệu mỗi năm và tư vấn dịch vụ miễn phí cho rất nhiều khách hàng mỗi ngày, La Va là đơn vị hàng đầu về sáng tạo, thiết kế thương hiệu cũng như bảo hộ thương hiệu .

Đối với La Va ‘Thành công của khách hàng là sự sống của LAVA DESIGN’ đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng mới mẻ, táo bạo để đem lại thành công cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn hướng tới sự thấu hiểu khách hàng, cố gắng hoàn thiện bản thân, sáng tạo những ý tưởng mới nhất và đưa chúng tới gần hơn với khách hàng.

Bạn muốn sở hữu 1 thương hiệu mạnh, một thương hiệu chất lượng để tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp mình. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó vì chúng tôi biết chúng tôi làm được.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và phát triển thương hiệu, chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thiết kế ý tưởng, xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ của LAVA DESIGN đưa ra đều mong muốn mang lại kết quả hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng, đưa ra giải pháp hợp lý giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn. Cùng tìm hiểu các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi !

Thiết kế Logo
Nhận diện thương hiệu
Làm mới thương hiệu
Quy trình thương hiệu
Đặt tên thương hiệu
Sáng tác Slogan

Đánh giá thương hiệu
Ra mắt thương hiệu
Truyền thông thương hiệu
Lời hứa thương hiệu

Thiết kế hồ sơ năng lực
Thiết kế bìa sách
Thiết kế tờ rơi, tờ gấp
Thiết kế Catalogue
Thiết kế Poster
Thiết kế Tem nhãn, bao bì

QUY TRÌNH SÁNG TẠO

Là một đội ngũ thiết kế sáng tạo về ý tưởng và táo bạo về thiết kế, chúng tôi tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, cùng nhau tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng nhất. Tại LAVA DESIGN, hoàn thành một dự án không đơn thuần chỉ là việc tạo ra sản phẩm gửi tới khách hàng, đó còn là nơi để thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến vì sự hoàn hảo. Mỗi một sản phẩm thiết kế cũng chính là đứa con tinh thần qúy báu của chúng tôi. Cùng tìm hiểu xem những đứa con tinh thần ấy được tạo ra như thế nào nhé!

Các quá trình thực hiện của LAVA DESIGN chuyên biệt về chức năng, nhưng đồng nhất về ý tưởng, sản phẩm cuối cùng là kết quả phối hợp chặt chẽ của các bộ phận chuyên môn. Trong suốt quá trình, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ là cầu nối truyền tải những yêu cầu của khách hàng tới bộ phận thiết kế, để đảm bảo những yêu cầu của khách hàng sẽ được bộ phân thiết kế nắm bắt, đồng thời khách hàng sẽ cùng LAVA DESIGN giám sát tiến độ công việc.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. LAVA DESIGN tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho thương hiệu khách hàng.

 

CÁC DỰ ÁN CỦA LAVA DESIGN

Những dự án của khách hàng tuyệt vời
được sáng tạo bởi LAVA DESIGN

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Thiết kế thực chiến
Thành công là tính hiệu quả.

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Gửi yêu cầu để nhận Tư vấn và Báo giá

  Triết lý kinh doanh
  Bạn có thể không thể hoàn thành ước mơ của mình nếu như vẫn chưa có sự giúp đỡ của người khác. Khi đã đạt được ước mong của mình, hãy chắc chắn rằng bạn không thể quên những người đã giúp bạn có được điều đấy. Việc tìm hiểu mong muốn của họ để giúp đỡ cũng là điều mà bạn nên làm.
  Tầm nhìn & Sứ mệnh

  Tầm Nhìn

  Xây dựng Lava Design trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh thiết kế Logo và Nhận diện thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Sứ Mệnh

  • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình
  • Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Lava Design gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Lava Design đối với cộng đồng.
  Giá trị cốt lõi
  • Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển
  • Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công
  • Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động
  • Xem sự khác biệtđột phá là lợi thế cạnh tranh.