Logo Apple

Appe được biết đến với thương hiêu công nghệ hàng đầu hiện nay. Nhưng ít ai biết rằng mẫu Logo Apple đầu tiên được thiết kế năm 1976 hoàn toàn khác bây giờ. Ở  phiên bản đầu tiên này lô gô Apple mô tả Isaac Newton đang ngồi dưới gốc cây và một quả táo ở bên trên sẵn sàng rơi xuống. Trên thực tế đây là một ý tưởng sáng tạo nhưng lại quá cầu kỳ và rườm rà đối với một logo chuyên nghiệp. Nhận biết được điều này qua thời gian logo của Apple dần được tối giản đơn giản hóa như hiện nay.

Ý nghĩa logo Apple

Hiện nay có rất nhiều những suy đoán về miếng cắn trên logo ” Quả táo khuyết” Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng từ miếng cắn ( Tiếng anh là Bite) Nó gần đồng nghĩa với từ “byte” một đơn vị lưu trữ dữ liệu trên máy tính. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây đơn giản nó cũng chỉ là những thứ nhấn nhá mà designer logo của Apple muốn thêm.

Kinh nghiệm rút ra: Một mẫu thiết kế logo chất lượng không hăn là phải cầu kì. Thiết kế đơn giản đôi khi là chìa khóa của thành công, và điều này đúng ở logo của Apple, chính sự đơn giản tạo nên thương hiệu tỷ đô này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute