Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế bao bì, va chạm thực tiễn với đa dạng dòng sản phẩm, Lava tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước sở hữu những nhãn hàng được đánh giá xuất sắc về mặt nhận diện qua đó tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, Lava đồng thời chú trọng vào giải quyết bài toán thiết kế tối ưu chi phí khâu sản xuất cho khách hàng, giảm tối đa các rủi ro không đáng có, đem lại lợi ích dài hạn cho doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì sản phẩm Trom plus

Thiết kế bao bì sản phẩm Dr.D

Thiết kế bao bì sản phẩm EBENG, MS.J

Thiết kế bao bì sản phẩm DOCA

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Lava Design?

CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ LUÔN ĐẲNG CẤP

Tự hào và may mắn được xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vì sở hữu năng lực, phong cách thiết kế chuyên nghiệp.


THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG B

Là đơn vị chuyên sâu, kiến thức thực chiến hữu hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu nhất quán, chuyên nghiệp để vận hành.


TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CHO TỪNG DỰ ÁN

Với hệ thống đối tác và kinh nghiệm của mình, Lava Design luôn đồng hành để hoạch định chiến lược, tư vấn các giải pháp tối ưu cho khách hàng.


THẤU HIỂU VÀ LINH HOẠT VÌ KHÁCH HÀNG

Với độ am hiểu thị hiếu, đặc trưng của thị trường cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi luôn đồng hành và linh hoạt vì khách hàng.

Quy trình dịch vụ thiết kế bao bì tại Lava Design

“30% khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm tại điểm bán là dựa trên yếu tố thẩm mỹ của thiết kế bao bì” – Business Insider.

Trải nghiệm hành trình mua sắm của khách hàng đã, đang và sẽ luôn thay đổi. Chính vì lý do đó, cuộc chiến thu hút sự chú ý, đồng thời tạo những ấn tượng đầu tiên khiến khách hàng ghi nhớ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Bằng quy trình tư vấn, nghiên cứu, và thiết kế chuyên nghiệp, Lava Design sẽ là đối tác tin cậy, đồng hành cùng các đơn vị doanh nghiệp hoạch định chi tiết chiến lược nhận diện cho bao bì dòng sản phẩm của mình.

BƯỚC 1

Khách hàng gửi thông tin đề bài thiết kế bao bì sản phẩm

Nhận đề bài yêu cầu dịch vụ thiết kế, khách hàng cung cấp các thông tin về dòng sản phẩm chính/phụ, trao đổi các nội dung chi tiết được thể hiện trên bao bì.

 
 

BƯỚC 2

Tư vấn & Báo giá các gói dịch vụ thiết kế bao bì

Lava triển khai tư vấn, xác định Key-point của sản phẩm, và khách hàng mục tiêu của dòng sản phẩm này. Sau đó, khách hàng lựa chọn các gói giá dịch vụ thiết kế bao bì được liệt kê ở phần bên dưới.

BƯỚC 3

Xây dựng, triển khai các Concept ý tưởng phù hợp cho bao bì

Định hướng bức tranh tổng thể về sản phẩm, nghiên cứu để xác định kiểu dáng, màu sắc, ngôn ngữ, chất liệu để tính toán độ khả thi về sản xuất cho khách hàng.

Xây dựng master layout (ngôn ngữ/ bố cục tổng thể) cho các chuỗi sản phẩm dựa trên quy chuẩn nhận diện thương hiệu sẵn có. Cuối cùng, đi sâu chi tiết vào phác thảo thiết kế cho từng sản phẩm.

 
 

BƯỚC 4

Nhận Feedback và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu

Gửi demo các phương án ý tưởng cho khách hàng, chỉnh sửa thiết kế bao bì theo yêu cầu.

BƯỚC 5

Tư vấn triển khai hoạt động sản xuất bao bì sản phẩm

Thực hiện giai đoạn triển khai tư vấn chuyên sâu về sản xuất bao bì sản phẩm cho khách hàng.

 
 

BƯỚC 6

Thanh lý hợp đồng sử dụng dịch vụ

Khách hàng thực hiện thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng dịch vụ thiết kế, Lava Design có trách nhiệm bàn giao lại đầy đủ file nguồn của sản phẩm. 

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Báo giá các gói dịch vụ thiết kế
bao bì sản phẩm

GỬI YÊU CẦU CHO THICAO MONG MUỐN CỦA BẠN

  Tìm hiểu kiến thức về thiết kế bao bì

  Tại sao thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp lại quan trọng?

  Theo nghiên cứu khảo sát về bao bì của Business Insider, BrandPackaging, và The Paperwork:

  – 66% khách hàng nói rằng họ thử một sản phẩm mới vì thiết kế bao bì.
  – 30% quyết định mua hàng do bao bì của sản phẩm đó.
  – Thiết kế bao bì giúp tăng hiệu quả kinh doanh tốt hơn so với các kênh marketing – quảng cáo khác như TV, Radio, Online Reviews.
  – 52% khách hàng mua sắm online sẽ mua lại sản phẩm nếu như khách hàng có những loại bao bì đặc biệt.
  – 74% khách hàng từ 18-25 tuổi sẽ chia sẻ hình ảnh về bao bì sản phẩm lên mạng xã hội nếu họ thấy chúng đặc biệt.

  Bao bì thực phẩm thì nên sử dụng chất liệu sản xuất gì?

  Bao bì thực phẩm hoàn toàn không có chất liệu sản xuất cố định. Tùy thuộc vào đặc tính của từng loại thực phẩm và chiến lược sản xuất của doanh nghiệp mà đưa ra các chất liệu in bao bì khác nhau. 

  Ví dụ:
  – Sản phẩm nông sản, đặc sản thường sử dụng bao bì giấy để tạo tính Organic, gần gũi với thiên nhiên
  – Sản phẩm mỳ ăn liền thường sử dụng bao bì nilon do giá thành rẻ, bảo quản tốt
  – Sản phẩm chè, các loại hạt cũng sẽ sử dụng bao bì nilon nhưng đi kèm với màng trong chống nhiệt và được hút chân không để bảo quản tốt hơn

  Có cần bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho bao bì sản phẩm không?

  Việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm bao bì sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro về hàng nhái, hàng giả tràn lan, gây ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu.

  Gợi ý: Việc đưa mã Quét QR Code lên bao bì cũng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được số lượng bao bì sản xuất ra, tránh để các đơn vị in sản xuất thêm bao bì và bán chui ra ngoài.

  SKU sản phẩm là gì?

  SKU viết tắt bởi cụm từ stock-keeping unit, là một đoạn mã code được sử dụng để xác định cũng như theo dõi các sản phẩm cụ thể. Mã SKU giúp cho người quản lý phân biệt sản phẩm của mình dựa trên các yếu tố được thể hiện như: kích thước, màu sắc, chất liệu bao bì, và kho bãi hoặc nơi sản xuất. SKU được viết dưới dạng các chữ và số, độ dài lý tưởng cho 1 mã SKU khoảng 40 ký tự.

  Lava Design là đơn vị thiết kế bao bì dòng sản phẩm multi-SKUs chuyên nghiệp, liên hệ để được tư vấn.

  Các dịch vụ khác của Lava Design

  THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, Sáng tạo và độc đáo nhất năm 2021. Sự Lựa chọn số 1 VN. Ý tưởng thiết kế sáng tạo – 100% Khách hàng hài lòng. Sáng tạo độc đáo.

  XEM THÊM

  THIẾT KẾ LOGO

  Thiết kế logo – nâng tầm thương hiệu. Lava Design là đơn vị hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm, thiết kế logo chuyên nghiệp hàng nghìn khách hàng.

  XEM THÊM

  THIẾT KẾ PROFILE – HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty Uy tín, Chuyên Nghiệp. Nội dung Hình ảnh sáng tạo. Hồ Sơ Thiết Kế Đẹp Mắt Hiện Đại Không Trùng Lặp – Thiết Kế Theo Ý Tưởng Khách Hàng.

  XEM THÊM