Tham khảo các mẫu thiết kế hồ sơ năng lực

Một mẫu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ đầy đủ các nội dung như: Giới thiệu công ty, giới thiệu tổ chức và ban lãnh đạo, những khách hàng doanh nghiệp đã phục vụ, những dự án đã triển khai và các thành tựu nổi bật đã đạt được trong quá trình hoạt động… 

Điều quan trọng khi thiết kế hồ sơ năng lực là phải tạo được tính liên kết với nhau, tạo nên sự đồng bộ nhất quán giúp nâng cao sức mạnh hình ảnh thương hiệu.

Tham khảo các mẫu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp do LAVA DESIGN thực hiện:

Thiết kế Profile, Hồ sơ năng lực Kiến Vàng

Thiết kế Profile, Hồ sơ năng lực Mantis

Thiết kế Profile, Hồ sơ năng lực Mantis

Thiết kế Profile, Hồ sơ năng lực Mantis

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Lava Design?

THIẾT KẾ THỰC CHIẾN – ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Với quan niệm thiết kế không chỉ mỗi đẹp, thiết kế phải thực tế và đem đến hiệu quả cho khách hàng, một bộ hồ sơ năng lực được Thicao làm ra luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho các công ty.


QUY TRÌNH CHUẨN HÓA – LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN

Là bộ máy đã được vận hành trơn tru hơn 10 năm, quy trình thiết kế profile của Lava Design sẽ tiết kiệm cho quý khách hàng về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là giải quyết đúng nhu cầu của các công ty.


TƯ VẤN CHUYÊN SÂU – SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Song hành với những yêu cầu thực tế của khách hàng, là đội ngũ chuyên gia thương hiệu có độ am hiểu về thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và chỉnh sửa thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý mới thôi.


KINH NGHIỆM LÂU NĂM – THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Trên quan điểm đồng hành cùng khách hàng qua từng ấn phẩm thiết kế, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chính Lava Design. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những gì tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế Profile công ty của LAVA DESIGN

Một profile được thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp thể hiện được hình ảnh tin cậy, đồng thời khẳng định được vị thế của công ty trong mắt khách hàng và đối tác. 

BƯỚC 1

Xác nhận thông tin đầu bài của khách hàng

Trước khi bắt đầu làm một bộ hồ sơ năng lực, Lava Design cần được cung cấp những thông tin cần thiết như: ngành nghề, sản phẩm đang cung cấp; đối tượng sẽ xem hồ sơ năng lực của bạn, cẩm nang thương hiệu (quy chuẩn logo, màu sắc nhận diện thương hiệu sẵn có), kích thước; khổ profile mong muốn…

Đây là bước quan trọng để Lava Design có thể tìm hiểu, nghiên cứu và tư vấn cho công ty một cách tốt nhất.

BƯỚC 2

Tư vấn & báo giá thiết kế Profile

Sau khi xác nhận đầu bài, tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng, các chuyên gia thương hiệu của Lava Design sẽ tư vấn về màu sắc, hình ảnh của hồ sơ năng lực. Đi kèm theo đó là báo giá thiết kế profile.

BƯỚC 3

Xác nhận hợp đồng và tạm ứng

Lava Design gửi hợp đồng, khách hàng sẽ xác nhận những thông tin, điều khoản trong hợp đồng thiết kế profile. Tiếp theo là tạm ứng 50% giá trị hợp đồng và chuyển sang Bước Triển Khai

BƯỚC 4

Triển khai thiết kế Profile

1. Triển khai thiết kế ý tưởng demo cho hồ sơ năng lực
2. Gửi bản demo thiết kế profile cho khách hàng
3. Tiếp nhận feedback và tinh chỉnh thiết kế profile

BƯỚC 5

Thanh lý hợp đồng và bàn giao File nguồn

Khi xác nhận được bản thiết kế hồ sơ năng lực cuối cùng với khách hàng, Lava Design sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và bàn giao File nguồn thiết kế để khách hàng in ấn

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Báo giá dịch vụ thiết kế Profile – Hồ sơ năng lực

Thicao cung cấp các gói Dịch vụ thiết kế Profile – Hồ sơ năng lực cho các công ty, doanh nghiệp

Chỉ từ 200.000 VNĐ/trang

HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO THICAO MONG MUỐN CỦA BẠN

  Các câu hỏi thường gặp liên quan đến hồ sơ năng lực

  Hồ sơ năng lực là gì?

  Hồ sơ năng lực là một File PDF (bản mềm) hay một quyển (bản cứng). Trong đó có các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, lịch sử thành lập và quá trình hoạt động, những dự án thành công mà doanh nghiệp đó đạt được.

  Hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

  Hồ sơ năng lực công ty thường có những phần cơ bản sau:
  1. Giới thiệu về công ty (thông tin cơ bản, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi…)
  2. Giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm mà công ty cung cấp
  3. Giới thiệu đối tác
  4. Giới thiệu khách hàng và những thành tựu trong quá trình hoaạt động.
  5. Đội ngũ nhân sự và khả năng đáp ứng công việc
  6. Các cam kết, quy trình trong công việc…

  Tại sao đấu thầu dự án cần hồ sơ năng lực?

  Hồ sơ năng lực được dùng để giới thiệu công ty, những dự án mà công ty đã làm được… Vậy nên khi gặp mặt đối tác và đặc biệt là trong đấu thầu thì không thể thiếu hồ sơ năng lực.

  Một bản hồ sơ năng lực đẹp về thiết kế, mạnh về thông tin sẽ là một vũ khí quan trọng trong công việc đấu thầu của các công ty.

  Một bộ hồ sơ năng lực thiết kế trong bao lâu?

  Thời gian thiết kế profile phụ thuộc vào số lượng trang khách hàng yêu cầu, các thông tin khách hàng cung cấp cho Lava Design. Để tiết kiệm thời gian, Lava Design khuyến cáo khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin như Bước 1 trong Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực.

  Đặc biệt ở phần hình ảnh, để tránh mất thời gian cũng như chi phí thiết kế thêm, khách hàng nên chuẩn bị những hình ảnh gốc, có độ phân giải cao để bản in profile đạt chất lượng cao nhất.

  Thông thường thời gian thiết kế một bộ hồ sơ năng lực rơi vào khoảng 5 – 10 ngày.

  In profile sử dụng chất liệu gì

  Chất liệu giấy in Profile sẽ phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chất liệu giấy in Profile có thể thay đổi tùy theo ngành nghề để có thể tạo được sự thiện cảm với khách hàng, đối tác.

  Các dịch vụ khác của Lava Design

  THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, Sáng tạo và độc đáo nhất năm 2021. Sự Lựa chọn số 1 VN. Ý tưởng thiết kế sáng tạo – 100% Khách hàng hài lòng. Sáng tạo độc đáo.

  XEM THÊM

  THIẾT KẾ LOGO

  Thiết kế logo – nâng tầm thương hiệu. Lava Design là đơn vị hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm, thiết kế logo chuyên nghiệp hàng nghìn khách hàng.

  XEM THÊM

  THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

  Thiết kế bao bì sản phẩm chứa đựng mọi thứ trên thế giới, từ những viên kẹo M&M nhiều màu, cho đến những túi bột giặt hay những lon bia …

  XEM THÊM